about laundry

hello po. ask ko lang po anong ginagawa niyo sa pag wash ng damit ng baby niyo from newborn clothes hanggang sa lumaki na? nag hand wash po ba kayo or gumamit kayo ng washing machine? saka ano pong magandang sabon panlaba na pwede ibabad yung damit na pang newborn before labhan? okay lang ba na gumamit ng zonrox gentle? Salamat po ☺️

8 Replies

sa first baby ko mii handwash lang talaga then perla bar gamit ko yun kasi payo sakin ni MIL hehe pero so far ok naman wala naman kung anong sakit na nakuha baby ko sa paggamit ng kung ano sa damit hehe ngayon madami na naglalabasan mga bagong detergent pang baby, di ko na din alam gagamitin ko this 2nd pregnancy hahaha pero baka perla na lang din mas available dito sa amin para less hassle