Hand wash or machine wash

Hi mommies, paano niyo po nilalabhan damit ni LO? Hand wash po ba or machine wash? Thank you po sa sasagot. #1stimemom #pleasehelp

26 Replies

hand wash mommy maganda para di madamage ung fabric di mag himolmol para safe sa skin ni baby. gamit ka din ng baby safe detergent iwasan ang fabcon muna sensitive pa pag amoy ni baby pag sobrang impact ng fragrance..

hand wash. lalo na ako, first baby ko at first time mom ako gustong gusto ko na i hahand wash yung mga damit ni baby ko kase best feeling yon para sakin 😍

hand wash po kasi usually ng damit ng baby bukod sa maliliit nako ang mahal mahal kaya need ingatan para sa mga tagapagmanas pa na iba haha

both hand and machine wash. eto binili ni daddy para lang sa clothes ni baby. maganda sya mommies ☺️

3y ago

Thank you 😊

nung newborn to until 6 months hand wash since ang schedule ko ng laba every other day.

Spot treatment/handwash muna for those na may stain, then pag ok na, machine wash na.

Handwash. sensitive pa ang balat ng baby.. mas ok na at sure na malinis. 🤩😍

handwash minsan, or washing minsan kasi 2 months palang naman si Baby.

Handwash momsh tapos gamitin mo na soap is yung pang baby😊

mas preferred ko handwash para mas gentle ang pagkakalaba