Excercise for 14 weeks and 4 days pregnant.

Hi po, ask ko lang po ano po magandang gawin na excercise for 14 weeks and 4 days pregnant kasi lageh lang po kasi ako nasa bed eh. , di pa po ako naka start mag walking.x sa labas kahit malapit po kami sa dagat strict kasi dito sa lugar namin di agad makalabas labas ng bahay kaya sa kwarto namin lang ako palage, minsan nagpupunta rin ako sa kabilang bahay sa Parents ng partner ko at umaakyat pa po ng hagdanan ayos lang po ba yun? Ano po mai a.advice nyu po?

1 Reply

Huwag po muna maglalakad lakad. Saka na po pag malapit na manganak. Baka makunan po kayo. Dahan dahan kilos, wag magbuhat mabigat. 😊 Sa youtube po merong exercise na angkop para sa buwan na dinadala niyo. Iba iba po exercise depende kung ilang buwan na po kayo