breastmilk

hello po.. ask ko lang po ano dapat gawin? sobrang sakit at namamaga po kasi both ng dede ko, gang sa sumsakit na ulo ko.. di ko kasi mapump kasi wala naman lumalabas.. ano po dapat gawin?? pahelp po ako??TIA

1 Reply

Ung towel basain mo ng mainit na tubig ung kaya mo lang, then dampi mo sa taas ng dibdib or palibot ng boobs para "matunaw" ung gatas sa loob at tumulo na... Then massage ng pababa or ung papunta sa nipple. Need malabas ung gatas sa loob otherwise baka magka mastitis ka...