Difference 19weeks and 5days pregnant

Hello po ask ko lang po ang kinaibahan ng Pelvic ultrasound sa Gender ultrasound? Thank you po sa sasagot sa thursday po kasi papa ultrasound na ako kaso wala akong referral. Gusto ko na kasi malaman gender ni baby para maka bili na ng mga needs.

2 Replies

Pelvic ultrasound (sa puson/tyan inilalagay yung probe) is yung ginagawa para madetermine ang gender, if may anomaly, everythng kay baby, at sa placenta at sa panubigan mo po. If nasa 2nd trimester na, may bump na, pelvic ultrasound na ang ginagawa.

2y ago

thank you so much momsh

Ang pelvic ultrasound po is yung regular na ultrasound lang po, iisa lang po yunn!