PHILHEALTH

Hello po. Ask ko lang po about sa membership ng philhealth. Hindi pa po kasi ako nagoopen ng philhealth ko at 6 months preggy na po ako. Mag oopen na sana ako kaso total lockdown po samin walang masakyan. Magkano po ba babayaran sa philhealth at ilang months bago manganak huhulugan para po magamit if nanganak na po ako? Salamat po sa mga sasagot.

1 Reply

Nong nalaman mo na buntis ka kumuha kna dapat ng philhealth,dpat may hulog ka na 9mo.bago mo magamit