sumasakit na tagiliran 23weeks

mga mamsh, normal lang ba ito? sobrang sakit ng tagiliran ko kapag nahihiga, diko alam anong dahilan. kumikirot na parang ngalay. nag aalala lang ako sa baby ko. #firsttimemom

1 Reply

same po. Nasakit ung upper left side ko, now mas masakit ung right side mas ramdam ko ung bigat, feeling ko ung ulo ni Baby nasa right side

2y ago

kagabi, lalong sumakit ang right side ng tagiliran ko. nag laba rin kase ako nung tanghali. pag tayo ko galing higaan umihi ako, tas sobrang sakit ng right side hanggang sa bumalik ako sa higaan di ko mastraight katawan ko, then tumayo muna ako. pinawala ko lang yung sakit. sabi ng mom ko umiikot daw ang baby kapag ganun, or nalamigan daw siguro ako.