pwd po mag tanung?

Hello po! ask ko lang po 18weeks pregy ako. bakit wala ako mafeel na mga sintomas gaya po ng pagsusuka or craving. pero nung tatlong anak ko lahat ko naramdaman pagsusuka ngaun lang po hindi. feeling ko nga hnd ako buntis. normal lng po ba sa 18weeks na dpa mafeel ung baby kc hnd pa ako ng pa checkup. natatakot ako kc dalawang beses nadn ako nakunan.

2 Replies

dapat po as early as 16-17weeks may maramdaman na. ano nangyari po sa mga past pregnancy nyo bakit kayo nakunan? if u dont mind po

Iba iba po talaga experience per pregnancy. Basta po consistent monitoring po kayo sa doctor ma ensure niyo ligtas si baby

Related Articles