Firsttimemom

Hello po ask ko lang po 15weeks na po yung tummy ko pero parang normal lang naman po siya ilang months po bago lumaki ang baby sa tummy ? #1stimemom po ako. #firstbaby #advicepls #pregnancy #theasianparentph

1 Reply

7-9mos. lalaki n.. 6mos halata plang. hehe enjoy mo lng. pag Malaki n tiyan mo marami na rin sasakit sayo. 🙂mas hirap k n rin kaya ayos lng Po Kung maliit pa tiyan mo Basta normal at healthy si baby sa luob.

4y ago

thankyou po. 😊