Child's birth certificate

Hello po. Ask ko lang. Me and my partner ay not yet married. Kapag manganganak na po ako, wala kasi yung partner ko nasa abroad at hindi pa siya makakauwi niyan kasi hindi pa tapos ang contract niya. Halimbawa po may birth certificate na si baby, hindi nakalagay ang name ng father niya since hindi naman rin po present ang dad sa pag gawa ng birth certificate or hindi naka pirma for acknowledgement. Eventually po magpapakasal na kami at maprocess lahat ng papers to make the child legitimate, so malalagay na ba sa birth certificate ang name ng daddy ng baby?? Ma change na po ba birth certificate ni baby after filling? Sino po nakaranas nito mga mommies? Thank you po sa reply

3 Replies

May reason naman bakit late mareregister kasi father nya ay ofw. Papaaffidavit din kasi kayo.

5y ago

Ahhh okay meron po palang ganun. Sa hospital ko po ba ipa coordinate yan mam?