Diaper

Hello po, ask ko lang okay lang ba magchange from pampers dry to eq dry?

13 Replies

Ok lg naman mommy, baby ko naubusan ng pampers nag switch muna kme ng eq, pero wag ka bumili ng maramihan para hndi masyang kung h di hiyang si lo, kme kasi pampers pa rin tlaga for baby

Pwd naman, ako una is huggies then EQ then unilove diapers, then sweetbaby. . As long as pag nag poop si baby warm water and cotton wag wipes kc magkaka rashes

Kung saan hiyang na diaper ung anak mo sis. Mas maganda bumili ka muna ng by 4's then if walang madevelop na irritation gaya ng rashes un na gamitin mo..

depende po yan mommy kung san siya hiyang,kasi ako nag change from pampers to eq namula yung pempem ni baby ko kaya balik pampers kami..

Depende kung mahiyang si baby. Kami EQ dry gamit namin kasi mas mura kesa pampers. Maliit pati size ng pampers

Kung di nmn sya mgkakarashes sis ,why not ..Kung hihiyang naman sa lo mo ..

The brand doesnt matter momsh as long as hiyang si baby mo.

Yes po as long as hiyang ni baby at hindi nagkakarashes.

Kung saan hiyang si baby mo ok lang na magpalit.

THANK YOU PO SA MGA SAOT NYO MOMMIES 😍