FLU VACCINE

Hi po! Ask ko lang need po ba talaga flu vaccine for baby? My baby is 6 months old. And may idea po ba kayo if magkno? Thankyou :)

8 Replies

pwde nmn po, kahit ikaw po pwde mgpa-flu vaccine. Pero ako po sa experience ko sa flu vaccine, ngTry lng ako once pti sa anak ko, ayoko n ulitin. Epekto kc kahit mabigat n katawan mo hindi k nilalagnat kc my vaccine k nga pero alam mong masama pakiramdam mo, nasa loob lagnat, parang ganun..kya kahit libre p yan bnibigay sa company nmin, hindi ako ngpapaturok. Pero knya2 po yan, un lng po experience/opinion ko 😊