masakit ang kaliwat kanan na kamay

hello po. ask ko Lang nangyare na ba sa inyo na parang nangangalay ang inyong kaliwat kanan na kamay habang nabubuntis? 8months na po akong buntis. pero may iniinda akong sakit sa kamay. di ko malaman kung may pilay or ngalay. sobrang sakit. first time Lang nangyare sakin to lalo nat buntis ako. ano po kaya ito? Mag iisang linggo ko na po ito iniinda eh.

13 Replies

ah baka nga kulang ako sa vitamins. kaya ganito. maraming salamat sa komento nyo mga momshie