Masakit na kamay parang ngalay

Hello mga sis, 11weeks ako and first time mom. Ganto ba kaaga para makaranas ng sakit sakit sa katawan? Nangangalay na kamay and masakit. Tapos sa pwetan naman eh masakitndin minsan umaabot sa binti parang naninigas. #advicepls #pregnancy #firs1stimemom #firsttime_mommy

2 Replies

better tell your ob po. ako kasi noon niresetahan nya ng vit b complex at nalaman nung pahuli na may gestational diabetes ako

2y ago

okay sis. sa weekebd pa sched ng checkup ko. salamat. sakit talaga katawan ko. hehe

Wag nagbubuhat ng mabibigat sis, relax relax ka lang kasi nasa first trimester ka

2y ago

yes sis, medyo naka bed rest ako ng 1st tri. baka kasi di ako nagalaw kaya sumakit katawan. pinapagpahinga lang talaga ako ni doc. now sakit katawan ko. 😅