Maternity Pay

Hello po. Ask ko lang. Nag sumite na ako ng SSS Mat2 and sabi ng frontliner na through bank account na hindi na cheque. Ang HR ko ba ang magbibigay ng bank account ko sa SSS or ako mismo?.

1 Reply

Out of the topic mommy, pwede ba ko makakuha ng mat2 kahit na temporary lang ung sss no. Ko? Sabi kasi sakin nung nag assist sakin ss sss di daw ako makakahuha, sayang naman kasi, cs pa naman ako.

4y ago

Hindi ko po alam mommy. Kasi after ako nag pass ng Mat1 sabi after ako manganak kailangan ko ng mag pass ng Mat2 together ng live birth ng bata. Bakit po temporary yung SSS# nyo po?