Feeling lagnat

Normal po ba na kada hapon pero hindi sya everyday may araw lang pero sa hapon sya nararamdaman. Naffeel ko yung init ng pakiramdam na parang nilalagnat, mainit mata, masakit kasukasuan mga symptoms ng nilalagnat pero pagchineck ang temperature ko minsan 36degree naman sya or 37.2degrees parang normal temperature Pero yung nararamdaman ko napapaso ako sa sarili ko kada nahahawakan ko sarili ko.

1 Reply

Init sa loob po naramdaman nyo, minsan sobra din ako magpawis noong buntis ako. Ginagawa ko ligo lang na may hot water para mag normalize temperature ko, relaxing pa sa feeling kasi fresh lagi (half bath din sa gabi) :)

4y ago

Giniginaw man ako nakakumot ako tuwing naffeel ko yun. Ngayong gabi, halos nawala nanaman sya. Tuwing hapon lang talaga.