Do agad-agad

Hello po ask ko Lang, nabubuntis po ba kahit withdrawal? Mag 3 weeks pa Lang po kasi ako from giving birth, kahapon po kasi nag do na kami ng hubby ko withdrawal. Buntis po ba agad Yun?

4 Replies

kung breastfeeding ka safe ka...for 6months...as long as dpa bumabalik ung regla m buhat nung nanganak ka po.

May chance

may chance po

Nabuntis kb momsh??

4y ago

Hindi ko nga Alam ei, kasi may dugo pang lumalabas sa akin pero Kaya nman sa panty liner Yung dugo. As of now 1month na kami ni hubby walang sex pinipigilan ko siya, hanggat hindi pa Naka bili ng pills.

Related Articles