Maatas na glucose

Hello po ask ko lang magkano ang insulin?per shot po ba? As of now pinag diet lang ako at monitor 2x a day gamit glucometer.. Thank you

1 Reply

same po monitor din ako sugar ko and diet po so far sabi nang Doc ko okay naman kasi nag normal naman mga test. mag less rice more water ka po.

6mo ago

Hi po..d namn po tumaas sugar ko nung nag diet na ako..hehehe gusto ko lang malaman kong magkano insulin qng per shots po.. Thank you