GDM

Hello mommies! Sino po dito may GDM din? Pinag monitor din po ba kayo ng sugar nyo? Yung pinagamit po kayo ng Glucometer? Paano po kayo nagmomonitor ng sugar, gamit ang Glucometer? Gusto ko lang po kasi sana malaman if same po ba sa tinuro sa akin. Medyo nalilito lang po kasi ako. Thank you mommies! ? #FTM ?

2 Replies

Ako po pinag monitor. Mag check ng sugar every morning pagka gising tas after 1 hr and 2 hrs after meal. Choose lang kung breakfast lunch or dinner ang icheck na sugar. Maganda din kung inote kung ano kinanin mo during the meal para makita mo changes ng sugar.

5y ago

Oo nga po, ang mahal po. Isang set pa nga po ng glucometer binili ng lip ko kanina. Tapos 10 strips lang po yung free nya. Ganun na nga lang din po ginawa ko nung nag dinner ako, nag check po ako after whole meal na. Yun nga din po ang pagkakaalam ko na tinuro sakin ng ob last time. Dun lang talaga ako nalito po sa nurse na nagturo din sakin kanina. Kakaloka. 😅 Anyways, thank you po mamsh, nalinawan din kahit paano. 😊

mee before break fast, 1 hour after lunch tas 2 hours after dinner 😊