sobrang sakit ng ngipin at katawan???

Hello po im 29 weeks and 4 days pregnant... Hindi ko na po kasi kaya yung sakit ng ngipin? Ako po bang mainam na gawin ? And bakit po kaya ganito?nag brubrush naman po ako lagi ... Tapos lately po andaming masakit sakin hita likod and ulo normal po ba yun? Ask ko lang po first pregnancy ko po kasi....

1 Reply

Nornal yung body pain kasi mabigat na si baby. Nag aadjust katawan mo. Yung sa ngipin magpacheck up ka po sa dentist