CS Due date

Hello po ask ko lang kung tatanggapin pa po ako sa amang rodriguez kung sched cs kopo kahapon pero sa 5 pa po ako pupunta. Dahil dun palang po makukumpleto yung blood donation na ibibigay sa blood bank. Nung nagtanong po kasi sa sa OB nung check up sabi sakin ok lang daw basta direcho ako ng ER tas ipakita ko lang yung mga records ko ng check up. Kasi yung date daw na nilagay nila sa due is saktong 38 weeks, ang importante naman daw po malabas ung bata within 38th-39th weeks. Natatakot po kasi ako baka di nako tanggapin.

1 Reply

kung sinabi naman po sa inyo noon na basta diretso lang sa ER, then okay lang. sabihin mo lang yung reason mo bakit di ka nakapunta dun sa binigay na date po nila sa inyo.. basta dala mo lang lahat ng papel na kailangan mo. tatanggapin ka pa rin have a safe delivery po and Godbless sa inyo ni baby.

1y ago

thank you po ❤️