Ask ko lang po...

Hi po, ask ko lang kung sino po dito nakaranas na after manganak nagkaroon po ng infection? Yung may amoy po tas kulay green? Tsaka po kapag po nag dudumi ako meron pong dugo. Ano pong ginawa nyo? Thankyou sa sasagot :)

1 Reply

pag ganyan sis mas magandang mapatignan. don't get me wrong, delikado Kasi na mag ka infection pag bagong panganak. mahina pa Kasi katawan mo at bumabawi palang..maraming nanay namamatay sa complications Ng panganagak lalo na pag d naagapan Ng maaga at lumala na.

4y ago

wala pa po kaming contact simula ng manganak ako.

Related Articles