Mabahong poopoo

Mommies ask ko lang sana kung normal lang na mabaho ang poopoo ni baby, tas matubig na kulay green yung dumi niya, 1 month old po nestogen yung milk niya,,tsaka madalas din pong kabagin eh need help po

3 Replies

Yes okay lang po. May white po ba sa pupu ni baby? Try nyo po calm tummies ng tiny buds, very effective sa baby ko, nawawala agad. Make sure din po na hndi nakatapat efan sakanya baka nakakalanghap ng madaming hangin kaya kinakabagan. Lagi nyo din po iburp after feeding.

3y ago

thank you po

Ganyan din po sa baby ko 3months na sya

normal lang daw po un

3y ago

thank you po