Please paki sagot po

Hi po ask ko lang kung pwede naba mag pa transvaginal kapag 2 weeks or 3 weeks na Kaka pt ko lang kasi nung nov 8 then nag try ulit ako nung nov 9 dalawang pt na halos lahat positive first baby kasi at wala pang alam baka kasi may makain or magawa ako na di pwede sa baby

Please paki sagot po
1 Reply

yes po punta na po kayo sa OB pero for me ndi lang 2 or 3 weeks ka mga 5weeks or 6weeks ka na kasi high HCG ka na e pag 2 and 3 weeks ndi pa madetect ng pregnancy test.. take ka po ng folic acid good for the baby po yun