Insect repellant lotion

Hi po ask ko lang kung pede na ba sa 4 months old na baby maglagay ng ganito,like off lotion? Kainis kasi mga insekto nakakagat sya. :(

10 Replies

di pa recommended ang off lotion sa ganyang age. pwede ka mag mosquito patch or yung mga insect repellant na recommended for baby's age (usually the organic and natural ones). 😊

not recommended pa sa ganyang age ang off lotion.nilalagay ng wife ko mosquito patch and Giga n baby spray na pangtaboy sa mosquito pero sa damit at beddings lang nya inispray

mommy mas okay kung mosquito patch nalang gamitin mo ilagay mo lang sa lower part ni baby or sa crib pwede din. effective nmn sya. wala pa skin contact kay baby.

mag human nature citronella oil ka po para organic po and super effective din

sis bili ka.ng baygon na sinasaksak mas ok un hinfi pa mabaho

we use mosquito patch para no contact sa skin

yung baby dove with insect repellant n sya

mosquito patch nlang mommy mas better

tlga po? thanks mga momsis...

hindi pa po pwede