OFF LOTION

Mga mommies ask ko lang po kung pwede na sa 1yr old ang paglagay ng insect repellant?

2 Replies

Yung nephew ko sis gumagamit ng off lotion pag nasa labas kami ng bahay, like bumibisita sa ibang relatives. He's 1yr and 8mos. 😊 I think it's okay naman na, occasionally. Pero it depends parin sa reaction ng skin ng lo mo on the lotion.

much better yung nabibili na human nature insect reppelant, spray lang sya sa clothes and hindi matapang ang amoy .. recommended ni pedia sa LO ko kasi nagkaron reaction sakanya yung OFF Lotion .