Baby Shampoo Or Cetaphil Cleanser

Hi po, ask ko lang kung ok na gumamit ng baby shampoo ang 8 month old babyko? Until now kasi cetaphil cleanser pa din gamit ko.

10 Replies

15 months old na baby ko pero para sa hair nya i still used Lactacyd Blue, ambango kase kahit pinagpapawisan na sya ☺️

ung baby ko po gumagamit ng cetaphil baby shampoo. ok naman po. anong klaseng shampoo po ba gagamitin nyo?

For me mas maganda pa rin sa skin and sa hair yung cetaphil or depende nalang kung saan hiyang si baby mo

Johnson's baby shampoo sana. Gusto kasi ng nanay ko yun nlng daw kasi mabango daw yun.

5y ago

ok naman din po un. nakagamit na rin po baby ko nun dati.

Try nyo po ung cetaphil baby shampoo sobrang bango po

may cetaphil din po na na baby wash try nyo po

pwede po. maganda yung dove baby wash

pwde nmn po yung johnsons. :)

Thank you po. 😊

Cetaphil