vitamins

Hello po, ask ko lang kung nakapag take na din po ba kayo ng Calcium Carbonate (calcimate)nung buntis po kayo? Ngayon pa lang po kasi ako nabigyan ng ganong vitamins, dito sa brgy namin. Before kasi sa iba ako nakapagpcheck up calcium lactate ang reseta sken. Okay lang po kaya un? Hindi ko kasi natanong sa nagbigay kasi inabot lang sa kasamahan ko sa hauz.

1 Reply

yes po as per my ob, nung ngswitch ako sa calcimate, ok lng dw nman po un.

4y ago

Thank you po,