Pasagot naman po.

Ask ko lang po pwede po ba sa buntis yung calcium lactate naubusan na po kasi sa southstar ng iniinom ko na calcium carbonate eh, Pwede kaya sa buntis yung calcium lactate?

1 Reply

kahit anong calcium supplement pwede yun basta makunpleto yung need na mg ng calcium iwas pulikat din kasi yun, yung ob ko meron sya niressta na parang tinutunaw parang salty yung lasa may calcium supplement nakalimutan ko lang name ask your ob maraming alternative

4y ago

Sige po maraming salamat.