Ulo ni Baby

Hi po. Ask ko lang kung liliit pa ba ulo ni baby pag ganyan? 4months na kasi siya eh. and mas mahaba pa yan dati mejo nabawasan na. nabitin kasi sa ire. Sana po masagot. Respect, and Tia.

Ulo ni Baby
37 Replies

Himas himasin niyo po ang ulo. Yun nakatulong sa baby ko para umayos ang shape

Mamsh oks na po ulo nya? Sa baby ko mej mahaba pa din po e 2 months old na sya

Nabitin din yung baby ko. Hilot lang araw araw tapos may bonnet para lumiit.

4y ago

Massage mo every morning pacircular motion habang malambot pa.

the best way po i masahe lng ang ulo ng dahan dahan gamit ang baby oil

4y ago

hayaan mo lang po babalik din yan sa dati same ng ank ko.

3y ago

Cs po kayo or normal?

Hilot hilot lang everytime may chance ☺️

hilot every morning ganyan din baby ko non

Lagi kapo ata ngssoftdrinks nung nagbbuntis ka

3y ago

ano po connect nun momsh sa nagsosoftdrinks

normal lng yan ganyan din baby ko