Massage Si Baby

Ilang mins po ba dpat imassage si baby sa umaga? Massage sa ulo at sa legs po. Totoo din po ba na after 1 mos pag di masyado namassage ulo nya eh mag sstay na un na ganun? Mejo mahaba pa kasi ulo ni baby. Sana may makasagot po tnx momshies

1 Reply

Pagkalabas ni baby kailangan na niya ng massage habang malambot pa mga buto niya at sa ulo niya...dahil kapag tumigas na itong mga ito mananatiling mahaba or hindi pantay ang ulo at pwede rin na sakang kung hindi na massage ang paa