Mahaba ang ulo ni baby

Mga mommies patulong naman po. Mag 3months na po kasi baby ko pero mahaba parin po ulo nya. Don't know what to do momsh. Liliit pa po ba 'to? Minamassage ko naman po ulo nya. Ano pa dapat kong gawin? FTM mom po ako.

Mahaba ang ulo ni baby
5 Replies

Ganyan din 1st born ko pglabas dahil sa pag ere. But now bilog na hugis ng ulo nya. 8yrs old na xa ngaun. Okay lng yn mgbabago din yn. Konti at banayad na hilot kc mlambot p yn and iba't ibng posisyon lng sa ulo pg tulog gawin ng dahan2x. Mgbabago din yn ng kusa😊.

Iba ibahin nyo po pwesto ni baby pag matutulog, pwede nyo rin po suotan ng bonnet and massage every morning po. Magbabago pa naman po yan as they grow up

Ganyan din po s baby ko ngaun mahaba din ang ulo . Sis Lumiit n ba yung ulo ng baby mo

massage mo Mommy ule nia at iba ibahin mo sleeping position nia 😊 para macorrect

Hello.. How's ur baby na po?