Ulo ni Baby

Hi po. Ask ko lang kung liliit pa ba ulo ni baby pag ganyan? 4months na kasi siya eh. and mas mahaba pa yan dati mejo nabawasan na. nabitin kasi sa ire. Sana po masagot. Respect, and Tia.

Ulo ni Baby
37 Replies

Momsh ang alam ko as long as hindi pa nagsara ang bumbunan magbabago pa ang korte nyan. Pero pag nagsara na momsh ipachek mo. Ang kapatid ko maaga nagsara bumbunan nya tapos ganyan ang shape ng ulo nya. Madaming tests, CT scan, EEG, chekup sa Neuro. Lahat na. Thank God normal lahat ng tests nya, kaso lumaki sya nagbinata na ganyan yung shape ng ulo nya. Yung pambubully na lang ng mga classmates at mga kaedad nyang bata noon ang di na naiwasan. Pero okay naman kapatid ko 23 y/o na sya ngayon 😉.

4y ago

Try mo e rub Yong two hands mo sis tapos pag medyo mainit na, ilapat mo SA head nya or kahit saang parte want mong nabawas bawasan Yong tulis or laki. Ganun Kasi ginawa ng ate KO Mahaba Yong ulo Ng BB nya. Then yon Lang ginawa nya,ngayon normal na Yong ulo ganun din SA egg Ni BB. 9mons old na Ngayon BB nya, sobrang kulit na at madaldal😊

Yung baby ko mommy 3.65KG via normal delivery . Sobrang haba din ng ulo nya niloloko ko ng na parang commercial ng eggnog hehe. pero after a month e normal size na ulit. Pacheck up mo mommy kasi 4 months na pala. then pag papatulugin mo mommy yung ulo e wag parating sa Isang side lng. alternate everyday

Hala parehas po tayo. Minamassage ko naman po. 4 months na baby ko. Peeo ang ginagawa ko ngayon pag pinapahiga ko siya, pinapaside ko po yung ulo niya. Kase mejo nagfa flat yung bandang likuran niya.

Yung pamangkin ko sis ganyan din po dti. Nagtry po kc sya inormal pro dhil sa haba ng labor nya na emergency cs din po sya. Nun mag 6months npo pamangkin ko bumilog na din po. Hinilot lng po nya.

Pwede mo siya i-massage momsh sa shape na gusto mo, wag mo lang madiinan. Sa 11months below kase malambot pa ulo ng baby kaya dapat may malambot din kayo na unan para di na magflat ulo ni baby.

4y ago

sana po pinapasuot nyo po sya ng bonet nung first weeks pa nya... 4months na, ako personally, di ko alam kung madadala pa bang ma change pa yan...

Hala my ganun ka haba.baby ko nabitin sa eri peru hnd nman ganun.ginawa ko himas has tuwing umaga sabi nila at normal na ulo ng baby ko

C baby ko dn gnyan ang shape ng ulo mg 4mons n sn xa s July 1, n sstress nga ako first baby ko kc d k alam if normal b ung gnyan 😣

1y ago

kamusta po baby niyo mi? bumilog na po ba ulo ni baby?