Fetal Doppler

Hi po, ask ko lang kung ilang weeks/months maririnig ung heart beat ni baby sa Doppler? nag pa check up kc ako kanina then wala pa narinig na heart beat c doc currently 15 weeks po ako now. Worried lang po ako. #1stimemom #advicepls

2 Replies

It was 11 weeks when my ob use fetal doppler and narinig nmn ung heartbeat ni baby. I guess if you are worried siguro mas better magpaultrasound na lng just to ease your worries and para macheck nyo din na okay si baby.