sirang ngipin ng bata

Hello po ask ko lang kung ilang taon po pwedeng bunutan ang bata ? or pano po gagawin sa 5yrs old na puro sira ang ngipin ? ung panganay ko po kasi puro sira ang ngipin niya tapos dumudugo na din ung iba kasi pudpud na tapos may nd pa nakaalign na ngipin paslant . pano po kaya gagawin ko kung ayaw niya magpunta ng dentist binabanggit ko palang kasicumiiyak na hays . maayos pa kaya teeth niya ? wala naman kaya masamang epekto ganiyang teeth niya ?

sirang ngipin ng bata
1 Reply

Naku momsh, sa tingin ko kailangan magpunta sa dentist na. Kasi baka madamage din ang gums nya. No choice naman po sya kapag andun na kayo eh, wag niyo nalang po siguro banggitin na pupunta kayo ng dentist, or suyuhin niyo nalang sya para mas madali.