ngipin

38 weeks pregnant ask ko lang kong Normal ba sa buntis na dumudugo ang gums at my isang bagang na parang matatanggal wala naman sira ngipin ko?

2 Replies

Kapag buntis talaga nawawalan ng calcium ang ngipin kaya advise sakin ng dentist ko dati always drink milk and vitamins na may calcium para maiwasan kasi nabasag yung ngipin ko sa bagang kahit walang sira. Better siguro sis mag ask ka sa dentist mo kung anong pwedeng gawin sa dumudugong gilagid. Pero kung mag ooffer siya sayo ng mga procedures na gagawin sa ngipin mo tanggihan mo lalo kung may anesthesia at dapat ayusin kasi bawal yan sa buntis.

Irmal na bumagsak ang calcium s mga buntis. Kaya may makikita kayo na mga magula g ma lagkatapos manganak ay nabubungi