Gamot sa sugat

Hello po! Ask ko lang kung anong pwedeng gamot sa sugat na nagkaroon ng nana 4 months pa lang ang baby ko may sugat kasi sya sa daliri nagnana tapos parang naging sugat na

1 Reply

the best kung magpareseta sa Pedia.pero kami laging may Bactroban at Dermovate.inaapply after malinisan sugat or ppwede din sa mga pantal pantal.iwas lang na maisubo ni baby.sobrang sensitive ng balat ng anak namin, at yan lang mga gamot na nahiyang sa kanya.

3y ago

pano po nilalagay?