Sugat na dede

Ano po pwedeng ipahid/gamot sa sugat na dede? Nagpapadede Kasi ako.

3 Replies

Ako nung nagka sugat dede ko pina latch ko lang kay baby until na okay na yung dede ko pero masakit pa din ipadede

2y ago

Same pero di ko pina latch yon. wait ako na d na nadugo

buds & blooms nipple nurse inapply ko sakin, effective yan at safe kasi all natural ingredients💛

2y ago

ito din po ginagamit ko :) effective so far. pero medyo nahihirapan si LO mag latch if kkalagay ko lang (mga 2 hrs before maglatch) kasi lumalambot ung skin

Nipple nurse po ng Tiny Buds