First time mom

Hello po, ask ko Lang kung anong Dapat gawin kapag 14 weeks pregnant? Di pa po kase ako nakapag pacheck up e dahil wala pa pong budget. Suggest naman po ng mga Dapat gawin at how much din Pala ang check ups and ultrasound#1stimemom #pregnancy #advicepls #pleasehelp #firstbaby

1 Reply

may center po at public hospital libre. bili ka vitamins ferrous at folic acid need mo agad makainom nyan. ultrasound is 800 pataas

2y ago

May Libre po palang check ups? Hindi ko po kase Alam salamat po.