Breastmilk

Hi mommies out there baka naman po may idea kayo if ano yung pwede niyong marecommend na magpapalakas ng gatas ko 🥺 i tried malunggay capsule , m2 tea drink , pinakuluang malunggay , milo , mga sabaw pero sobrang onti lang po ng milk ko nakaka (4) na 2oz lang po ako sa isang araw sa kada pumping ko di po nasasatisfy si baby sa milk ko ayaw naman i formula ng mother ko kasi 11 days palang yung baby ko #1stimemom #advicepls #pleasehelp 🥺😢

2 Replies

Normal lang ung 2oz lalot 11 days pa lang si baby . Unli latch at tamang flange size ang Mahalaga . Kahit anong pump pa yan pag di tama ung size ng flange nd dadame ung makukuha . Bf mama here

2y ago

Nakalubog po ba nipple nyo mamsh ? Try nyo po mag join sa mga group sa fb baka po mas makahelp.

unlilatch po and skin to skin with baby. at that age di pa kailangan ni baby ng sobra daming milk.

2y ago

Thankyousomuch po mamsh , matakaw po kasi yung baby boy ko 🥺😟