18weeks preggy

Hello po, ask ko lang kasi parang may pitik sa may baba ng puson ko na na fefeel ko, si baby na kaya yun? Hehe first time mom ♥️♥️ thank you!

6 Replies

Ganyan din feel ko 18weeks nadin ung sakin na feel ko din siya pitik lng din tapos ang tigas ng puson ko c baby un😊

Same tayo sis 18weeks may pitik nadin lalo kapag nakahiga na at patulognako nararamdaman ko hehe

one of the best feelings mga mommy nuh 🥰 ako din mejo habang tumatgal pumipitik2 tlga🥰

yes mommy si baby po yung pitik na yun 🫶

1y ago

hala ansaya naman ♥️ thank u mamshie

Yes po sabi ni ob..

yup..

1y ago

18 weeks na din po ako bakit kaya di ko maramdaman si baby kahit nakahiga ako?