SSS maternity benefit and paid 105 days leave

Hello po, ask ko lang kasi employed ako now. magkaiba pa po ba yung sss maternity benefit sa 'paid' 105 days leave ko sa company? plan ko kasi magresign na before ako makapagmaternity leave pa kasi callcenter agent ako di ko na kaya ang night shift 🥹 sa sss around 35k po makukuha ko, iba pa po ba yung 105 days paid leave ng company like sasahod pa rin ako kahit naka-mat leave ako? thanks #ftm #benefits

11 Replies

It depends po kung magkano nahulog nyo sa sss 6 months bago kayo manganganak