Vaginal pain and bleeding after birth

Hi po. Ask ko lang. Ilang days or weeks ba bago tuluyan mawala yung sakit at pag dudugo after manganak? Pang 10 days n po ngayon at masakit pa din at pa tuloy pa din ang pag dudugo. Thanks sa makaka advise. Pls respect post. :)

1 Reply

sakin noon parang more than a week then. wala ba gamot nireseta sayo? hinay hinay din sa pagkilos baka naman gumagawa ka na ng mabibigat.

5y ago

Meron naman po. Mefenamic for the pain tas meron pa dalawa pro yung mefenamic nalang iniinom ko kapag sumasakit. Wala naman masyado ginagawa n mabbgat. Alaga lang sa baby.