Bleeding after birth

Ilang weeks po bago mawala yung menstration pag normal delivery????

19 Replies

ako po til now meron pa. nag 1 month na si baby khpon. pero mga 2 weeks ndn na prang yellow discharge nalang. kailan kaya mtatapos to? 😔

Saken po 2-3 weeks lang pero after the bleeding, may yellow discharge ako tapos mejo may amoy sya. Nakakairita. Ako lang ba?

4y ago

me rin mga mommy .. nakakaasar nga eh, kaya ayokong dumaan sa maraming tao baka maamoy nila .. akala ko ako lang

1 month baby Ko ngayon meron din aqong pa konti konting dugo.. Pero Dina sya gaano ka red parang brown na sya..

3weeks tapos ngayon bumalik sakin mommy. Ewan bakit ba nagtataka din ako pero mahina lang nman.

3weeks skin normal.. At wla nmn lumalbas skin na may amoy.

depende po yan mommy. pinaka matagal na ang 1month po.

Me 1 month and 2 weeks may pahabol pa.

1month po saken kahit cs ako

Mahigit 1 month sis.

1month and a half