Ilang weeks po ba bago mawala ung Pg dudugo ng bagong panganak?

Hi Mga Momshie Ask ko lng po ilang weeks bago mawala ung Pg dudugo nyo pagkatapos manganak? Normal delivery po. Ung tahi ko medjo makirot pa din 20days na po baby ko.

9 Replies

same concern pangatlo ko ng panganganak to per 23 days na ako mula nanganak pero d padin nawawala samantalang noong 2 weeks lang wala na.

ako po mga 3 weeks hanggang sa nawala panay suot ko lang ng modess night tapos recommend ni ob na pang hugas betadine wash yong violet.

gave birth last sept 2, 2 and a half weeks bleeding then had my period last sept 30 ended yesterday.

Ako po 22 days na now, meron ako paunti unti nalang. Parang yung taghabol na mens nalang. Gnun po.

Sa’ken momsh medyo pawala na. Brownish nlng discharge ko. 21 days na si LO

7days palamg po bby ko. yellow discharge nalang nalabas sakin at onti dugo

AQ 1 week plang kmi Ng baby q tody mejo wla na breastfeeding po AQ.

22 days si l.o bahid nalang sa panty liner

Hello. Sakin mga 1 month 2weeks.

2y ago

4-6 weeks daw po bleeding normal or cs. hehe