Ask ko lang po

Hi po ask ko lang if pwede padin bang gumamit ng mga cosmetic products. Like Rejuvenating,Brilliant Skin Etc. 4mos and going to 5mos na ako this july. Okay lang po ba kaya? #Respect #pass tayo sa mga G G na mommy HAHAHA ask lang po

22 Replies

Sani nila, yung Brilliant Skin Tomato Set, exfoliating set lang yan. Yan daw po yung okay for pregnant/lactating moms. Pero much better po kung iconsult niyo rin sa inyong OB or pass na muna sa whitening para po safe kayo pareho ni Baby.

Bawal po mga beauty products especially yung matatapang na products. Sabi ng ob ko, iwasan muna lahat ng mga ganyan though sabi ng beautderm okay lang sa pregnant pero I chose to stop it for awhile.

May chemical yun sis syempre hindi alam mo naman yan eh! Even kojic nga bawal eh.. Mildsoap lang pag preggy. Wag na masyado maglagay ng kung ano ano, it can affect your baby's health..

Yung mga organic lang po pwd. Recommend ko lang po Queen K Cosmetics mas affordable kasi sya kesa human nature.

As much as possible po mommy no to whitening products po muna tayo during pregnancy.

No. Priority mo muna health at safety ng anak mo for now.

no... saka na tayo paganda after manganak. ...

no... saka na tayo paganda after manganak.

D pwede momsh kc makakaaffect yan sa baby

Not safe po for pregnant and kay baby