Ask ko lang po

Hi po ask ko lang if pwede padin bang gumamit ng mga cosmetic products. Like Rejuvenating,Brilliant Skin Etc. 4mos and going to 5mos na ako this july. Okay lang po ba kaya? #Respect #pass tayo sa mga G G na mommy HAHAHA ask lang po

22 Replies

May chemical yun sis syempre hindi alam mo naman yan eh! Even kojic nga bawal eh.. Mildsoap lang pag preggy. Wag na masyado maglagay ng kung ano ano, it can affect your baby's health..