Ask ko lang po

Hi po ask ko lang if pwede padin bang gumamit ng mga cosmetic products. Like Rejuvenating,Brilliant Skin Etc. 4mos and going to 5mos na ako this july. Okay lang po ba kaya? #Respect #pass tayo sa mga G G na mommy HAHAHA ask lang po

22 Replies

Sani nila, yung Brilliant Skin Tomato Set, exfoliating set lang yan. Yan daw po yung okay for pregnant/lactating moms. Pero much better po kung iconsult niyo rin sa inyong OB or pass na muna sa whitening para po safe kayo pareho ni Baby.