38 weeks pregnant

Hi po! Ask ko lang if pag ganito na po ung interval ng paninigas ng tiyan ano po kaya meaning? Pero d naman sya masakit. Kumikirot kirot lang puson ko minsan pero mas nangingibabaw po ung paninigas ng tiyan ko. Hindi nagsabi si OB kanina ng ilang cm na ba ko sabi lang nya mababa na daw at maglakad lakad nga. Kanina naglakad lakad ako sa sm tapos akyat panaog sa hagdan. Naramdaman ko po ung paninigas ng tummy after namin mag do ni hubby. Namamaga na din po yung pempem na parang may malalaglag anytime na feeling. #adviceaccepted

38 weeks pregnant
2 Replies

my mucus plug kn po mi?

2y ago

Bloody show wla. Pero 36 weeks palang ako may lumalabas ng mga discharge minsan clear kagabi may lumabas clear discharge pero wla namang bloody show tsaka konti lang lumabas.