38 weeks

Hi po, ask ko lang if normal po ba yung naninigas at sumasakit yung tiyan? Nagkaron din ako ng white discharge kahapon, tapos ngayon konting tubig yung lumabaas. Btw i'm 38 weeks pregnant po pala ngayon. Thank you po sa sasagot :)

2 Replies

mga moms normal lang po ba ito?? im 38 weeks pregnant.. paminsan minsan po parang kinakabagan po ako pero nawawala din po 😢 sobrang dami ng white discharge 1cm napo ako nung sunday pero makapal pa naman daw po

Braxton Hicks yan malamang. Unless kung ung tubig na sinasabi mo e continuous ang labas, hindi ung tipong wiwi lang na titigil